Porsche Driving Experience 2015

0

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ตอกย้ำเอกสิทธิ์ความเป็นผู้นำเข้ารถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการจัดกิจกรรมสุดพิเศษ Porsche Driving Experience 2015 กิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อทดสอบสมรรถนะที่เหนือชั้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและสนใจรถยนต์ปอร์เช่ จัดขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ในวันศุกร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2015 โดยในครั้งนี้   เอเอเอสฯ ได้นำรถยนต์ปอร์เช่หลากหลายรุ่นมาให้ได้ทดลองขับขี่ และพร้อมทดสอบสมรรถนะอย่างไร้ขีดจำกัด อาทิ มาคันน์ (Macan), พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-Hybrid) และคาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid)

Porsche Driving Experience คือกิจกรรมทดลองขับรถยนต์ปอร์เช่ ที่ทางเอเอเอสฯ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี มีจุดประสงค์เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจได้ทดลองขับและพิสูจน์สมรรถนะของรถยนต์ปอร์เช่ โดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่ที่ผ่านการอบรมขั้นสูงจากประเทศเยอรมนี มาให้คำแนะนำแก่ลูกค้าทุกท่าน เกี่ยวกับวิธีการขับขี่รถยนต์ปอร์เช่อย่างเต็มสมรรถนะ รวมถึงคำแนะนำและเทคนิคการ ขับขี่อย่างถูกต้องและปลอดภัย พร้อมทั้งให้ข้อมูลการใช้งานของฟังก์ชั่นต่างๆ ในรถยนต์ปอร์เช่อีกด้วย และสำหรับความพิเศษในครั้งนี้ ท่านจะได้ร่วมทดสอบสมรรถนะใหม่กับรถที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ Plug-in Hybrid อย่างคาเยนน์ เอส อี-ไฮบริด (Cayenne S E-Hybrid) รถ Plug-in Hybrid คันแรกของโลกในคลาสรถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) และพานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-Hybrid) รถสปอร์ตซาลูน 4 ประตูสุดหรู รวมถึงมาคันน์ (Macan) รถสปอร์ต Compact SUV ที่มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด Porsche Doppelkupplung (PDK) ซึ่งเป็นระบบขับเคลื่อนที่ได้รับการยอมรับว่าดีที่สุดในโลก

สำหรับภายในงานนี้ เอเอเอสฯ แบ่งการทดสอบเป็น 3 สถานีที่แตกต่างกันไปตามรูปแบบการขับขี่ ได้แก่ “Braking” เรียนรู้และทดสอบระบบเบรกที่ถูกต้องและแม่นยำตามแบบฉบับของรถยนต์ปอร์เช่ ตามมาด้วยสถานี “Handling” การทดสอบระบบรักษาเสถียรภาพพร้อมระบบป้องกันการลื่นบนท้องถนน และเทคนิคการควบคุมรถในสนานการณ์ต่างๆ สำหรับสถานีสุดท้าย “Slalom” เรียนรู้วิธีการควบคุมรถยนต์ที่ต้องใช้พวงมาลัยในการหลบสิ่งกีดขวางบนถนน รวมถึงการเข้าโค้งแบบกระทันหัน ซึ่งในทุกสถานีจะมีผู้เชี่ยวชาญที่ได้การรับรองจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนีมาให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด และมากไปกว่านั้น   เอเอเอสฯ สามารถให้ความมั่นใจกับทุกท่านได้ว่ารถยนต์ทุกคันที่นำเข้าและจัดจำหน่ายได้ผ่านการทดสอบโฮโมโลเกชั่น (Homologation) ของประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และครบทุกกระบวนการที่จำเป็นและสำคัญ สำหรับการนำมาใช้งานในประเทศไทย รวมถึงยังมีศูนย์บริการของรถยนต์ปอร์เช่ ที่ได้มาตรฐานตามโรงงานประเทศเยอรมนี พร้อมทั้งมีทีมวิศวกรและทีมขายที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานโดยตรง พร้อมให้การดูแลและบริการอย่างดีที่สุด

กิจกรรมสุดพิเศษนี้ เอเอเอสฯ ได้นำสินค้า Porsche Driver’s Selection มาจัดจำหน่าย ซึ่งได้รับการออกแบบตามแบบฉบับของความเป็นปอร์เช่ สำหรับนักสะสม และผู้ที่ชื่นชอบในสินค้า Accessories ของรถยนต์ปอร์เช่ ไม่ว่าจะเป็นโมเดลรถ เสื้อยืด เสื้อโปโล หมวก พวงกุญแจ และอีกมากมาย พร้อมทั้งเอาใจคนรักรถ ด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลรักษารถยนต์ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศอังกฤษ Autoglym ในราคาพิเศษมาให้เลือกสรรค์ภายในงานนี้อีกด้วย

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่มีศูนย์บริการมาตรฐานและทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีโดยตรงพร้อมการันตีด้วยรางวัล Porsche Service Excellence Award จากการตรวจสอบคุณภาพประจำปี รวมถึงทีมวิศวกรที่ได้รับการรับรองและผ่านการทดสอบจากโรงงานในระดับเหรียญทอง (Zertifizierter Porsche Techniker – Gold Expert) ซึ่งเป็นมาตรฐานสูงสุดของปอร์เช่คอยให้บริการรถปอร์เช่ของท่าน ตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า   “เอเอเอส ดูแลทั้งรถและคุณ” หรือ “AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อก้าวเข้าสู่คำว่า AAS The Name you can Trust ความไว้วางใจที่ให้คุณได้มากกว่า ตลอดระยะเวลาดำเนินการมา กว่า 20 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ได้ที่แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th

 

Comments are closed.