MG4 Track Experience

0

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย จัดกิจกรรม “MG4 Track Experience” ชวนลูกค้าเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ กับสมรรถนะเต็มประสิทธิภาพของ NEW MG4 ELECTRIC พร้อมเรียนรู้เทคนิคการควบคุมรถในสถานการณ์ฉุกเฉิน และเทคโนโลยีความปลอดภัยที่ติดตั้งมาในรถ จากผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ณ สนามโกคาร์ต IMPACT Speed Park เมื่อเร็วๆ นี้

MG4 Track Experience ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบกิจกรรมลูกค้าสัมพันธ์ของ เอ็มจี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสะท้อนความแข็งแกร่งของ MG EV Community ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ ได้เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงสมรรถนะของ NEW MG4 ELECTRIC  ในสนามโกคาร์ต พร้อมเปิดประสบการณ์การเรียนรู้เทคนิคการขับที่สนุกสนาน ควบคู่ไปกับการเสริมทักษะการขับอย่างปลอดภัยในสถานการณ์ต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดย เอ็มจี ได้เนรมิตสนาม IMPACT Speed Park เพื่อจำลองสถานการณ์การขับขี่ในหลากหลายรูปแบบ เสริมสร้างประสบการณ์การควบคุมตัวรถให้ดียิ่งขึ้นและปิดท้ายด้วยการมอบประกาศนียบัตรรับรองการขับขี่ให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

EW MG 4 ELECTRIC เป็นรถไฟฟ้าที่ได้รับกระแสตอบรับและการการันตีด้วยรางวัลในระดับสากล อาทิ รางวัล EV OF THE YEAR AM AWARDS รางวัล UK CAR OF THE YEAR 2023 ได้รับการคัดเลือกเป็นรถที่โดดเด่นที่สุดใน Compact Segment จาก GERMAN CAR OF THE YEAR 2024 รางวัล BEST FAMILY CAR จาก UKCOTY และรางวัลจากสื่อชั้นนำทั่วโลก ทั้งยังได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก EURO NCAP โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการเป็นรถอีวีที่ขับเคลื่อนด้วยล้อหลัง ตัวรถกระจายน้ำหนักแบบสมมาตร 50:50 มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ฐานล้อกว้าง ทำให้เกาะถนนได้ดี เข้าโค้งได้อย่างเฉียบคม อัตราการเร่ง เร็วทันใจ ช่วงล่างอิสระ 4 ล้อ แบบ 5-LINK SUSPENSION ถือเป็นอีวีที่ขับสนุกและเร้าใจ มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยมากถึง 26 ระบบ โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยว และเป็นรถที่พัฒนาขึ้นบน NEBULA PURE ELECTRIC PLATFORM ซึ่งเป็นโครงสร้างที่ออกแบบเพื่อรถไฟฟ้าโดยเฉพาะ มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

ผู้สนใจสามารถเป็นเจ้าของและทดลองขับ NEW MG4 ELECTRIC ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการคุณภาพเอ็มจีทั่วประเทศ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษไม่ต้องรอถึงช่วงสิ้นปี กับราคาเริ่มต้นเพียง 769,000 บาท เท่านั้น

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม    ของเอ็มจีได้ที่

Website: www.mgcars.com

Comments are closed.