Western Forest Trail 2020 by SUZUKI

0

บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือมอนนิเรซ จัดกิจกรรมวิ่งเทรล ซึ่งใช้ชื่อโครงการว่า Western Forest Trail 2020 by SUZUKI โดยจัดขึ้นที่ โรงเรียนบ้านป่าไม้สะพานลาว ตำบลสหกรณ์นิคม อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 วัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในชุมชนสหกรณ์นิคม ทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ที่มีแหล่งป่าชุมชนอุดมสมบูรณ์ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยวหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 ภายในประเทศไทยเริ่มดีขึ้นตามลำดับ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวที่หลากหลายและนำไปสู่การเพิ่มของปริมาณนักท่องเที่ยวและรายได้จากการท่องเที่ยวกระจายสู่ชุมชน ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนใส่ใจในการดูแลสุขภาพตนเองและการสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรงด้วยการออกกำลังกาย โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมรวมจำนวนกว่า 1,200 คน

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือกับทาง Monni Race ในการเข้าสนับสนุนโครงการ Western Forest Trail 2020 by SUZUKI XL7 นอกจากจะเป็นกิจกรรมทางการตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าแล้ว ยังเป็นการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพบุคคลผ่านการสนับสนุนในมิติของกีฬา หรือ Sport Marketing ซึ่งเป็นแนวทางที่ซูซูกิให้ความสำคัญมาอย่างต่อเนื่อง โครงการ Western Forest Trail 2020 by SUZUKI XL7 จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ โรงเรียนบ้านป่าไม้สะพานลาว ตำบลสหกรณ์นิคม อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเป็นแหล่งป่าชุมชนอุดมสมบูรณ์ โดยกิจกรรมการวิ่งเทรลกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากคนไทย ซึ่งสอดรับกับภาพลักษณ์และสมรรถนะของ SUZUKI XL 7 สปอร์ตครอสโอเวอร์ พร้อมตอบโจทย์การขับขี่ที่หลากหลาย ผ่านการคิดค้นและออกแบบเพื่อต้องการให้ผู้ใช้งานได้รับความคุ้มค่าและครบครันมากกว่าใคร มิติของตัวรถถูกออกแบบให้มีความสูงขึ้นเพื่อให้สามารถเดินทางไปได้หลากหลายเส้นทางเหมาะกับสภาพถนนเมืองไทย แต่ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวล พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกรวมไปถึงอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย มีมาให้อย่างครบครัน โดยงานครั้งนี้ มีผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมรวมจำนวนกว่า 1,200 คน นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีส่วนร่วมในการกระตุ้นเศรษฐกิจด้านการท่องเที่ยว ผ่านกิจกรรมการออกกำลังกาย และยังเป็นการพิ่มของปริมาณนักท่องเที่ยวและรายได้จากการท่องเที่ยวกระจายสู่ชุมชน ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนใส่ใจในการดูแลสุขภาพตนเองและการสร้างเสริมสุขภาพให้แข็งแรง หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 ภายในประเทศไทยเริ่มดีขึ้นตามลำดับ

ซูซูกิมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเป็นส่วนหนึ่งที่ได้เข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรมวิ่งดังกล่าว ซึ่งนอกจากความมุ่งมั่นในการพัฒนายานยนต์ให้สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างครอบคลุมในทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้แนวคิด Way of Life   ซูซูกิยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของการมีส่วนร่วมในการพัฒนาและช่วยเหลือสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ผ่านการจัดกิจกรรมและโครงการต่างๆ เพื่อสร้างสังคมแห่งความสุขที่ยั่งยืน

Comments are closed.