เอ็มจี ส่งมอบ NEW MG ZS EV รถพลังงานไฟฟ้า 100%

0

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย นำโดย นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย นายณัฏฐวุฒิ ตั้งคารวคุณ ประธานบริษัท เบส ออโต้เซลส์ จำกัด กลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจี ร่วมส่งมอบรถยนต์ NEW MG ZS EV ให้กับ นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธาน บริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน “มหกรรมยานยนต์” (Motor Expo) ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 (Motor Expo 2019) เมื่อเร็วๆ นี้

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า เรารู้สึกยินดีที่รถยนต์พลังงานไฟฟ้า NEW MG ZS EV ได้รับกระแสตอบรับจากกลุ่มลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างดี นับตั้งแต่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน ปัจจุบันมียอดจองสะสมกว่า 2,200 คัน ในจำนวนนี้ เราได้ทำการส่งมอบครบ 1,000 คัน เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และล่าสุดได้รับความไว้วางใจจาก คุณขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานบริษัท สื่อสากล จำกัด และประธานจัดงาน มหกรรมยานยนต์ (Motor Expo) ที่ถือเป็นงานแสดงรถครั้งใหญ่ของวงการรถยนต์ในการเป็นเจ้าของ NEW MG ZS EV สุดยอดยนตรกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของเราอีกด้วย”

NEW MG ZS EV มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,190,000 บาท สำหรับลูกค้าที่จองในระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม พ.ศ. 2562 จะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ ประกอบด้วย

  • ฟรี! MG HOME CHARGER จำนวน 1 ชุด
  • ฟรี! ค่าติดตั้ง MG HOME CHARGER
  • ฟรี! ประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. คุ้มครอง 1 ปี
  • พิเศษ! เงื่อนไขการรับประกันแบตเตอรี่ 8 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถชมและทดลองขับรถยนต์รุ่นต่างๆ ของเอ็มจี ได้ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36 หรือ Motor Expo 2019 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – วันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2562 ณ บูธ เอ็มจี หมายเลข A13 อาคารอิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี หรือ ที่โชว์รูมเอ็มจี ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ MG CALL CENTRE โทร. 1267 หรือเว็บไซต์ www.mgcars.com

Leave A Reply